Tiết kiệm diện tích cho ngôi nhà nhỏ với các mẫu giường treo

Chiếc giường khiến người ta liên tưởng đến chiếc võng kiểu mới nhưng nó vô cùng chắc chắn

Chắc hẳn bạn cũng không còn xa lạ với giường tầng và vô cùng hài lòng về tác dụng tiết kiệm không gian của nó. Nhưng một chiếc sẽ khiến bạn bất ngờ vì còn làm được nhiều hơn thế, nó sẽ là lựa chọn khá thú vị và hay ho cho bất kỳ ngôi nhà nào, đặc biệt là kiểu nhà có diện tích khiêm tốn.
Được xem như phiên bản khác của một chiếc võng nhưng giường treo lại có thiết kế tỉ mỉ, công phu và cũng hữu dụng hơn rất nhiều. Trông có vẻ khá đơn giản nhưng kỳ thực nó vô cùng phức tạp và đa năng. Dưới đây là 2 mẫu giường để bạn tham khảo.
Ở mẫu giường thứ nhất, bạn có thể đặt nó ở hai vị trí khác nhau. Vị trí đầu tiên, chiếc giường này không khác các loại giường ngủ thông thường khác với hình thù tựa chiếc khung gỗ, chi tiết đáng chú ý và khác biệt ở đây chính là dây cáp rắn chắc hay bốn sợi dây thừng gắn chặt với 4 góc của khung giường.
Chiếc giường khiến người ta liên tưởng đến chiếc võng kiểu mới nhưng nó vô cùng chắc chắn
và luôn đảm bảo cảm giác cân bằng, thư giãn nhất cho người sử dụng
Vị trí thứ 2 mà bạn có thể “đặt” chiếc giường này đó là “treo” nó lơ lửng trên không bởi một hệ thống ròng rọc thông minh tự động. Khi cần thiết, bạn có thể hạ xuống hoặc kéo lên sát đến sát trần nhà, vừa tiện dụng lại tiết kiệm không gian căn phòng.

Bạn có thể kéo chiếc giường lên tới vị trí sát trần nhà

Hãy yên tâm bởi nó rất an toàn và sẽ không thể rơi được vì vô cùng chắc chắn
Khi mua chiếc giường này, việc lắp ghép chiếc giường có thể được yêu cầu thực hiện ngay tại chỗ. Hầu hết vật liệu và kích thước của giường đều do bạn tuỳ chọn. Chiếc giường “nặng ký” nhất khoảng 80kg và để an toàn hơn khi kéo lên, các tính năng bảo vệ đã được thiết kế thêm cho chiếc giường.

Mẫu giường treo bạn đang chiêm ngưỡng dưới đây là của diễn viên Hollywood, Vincent Kartheiser. Căn phòng của anh rất phong cách và được sắp đặt vô cùng thông minh với việc sử dụng chuỗi dây xích để gắn chiếc giường treo vào trần nhà.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *